Công nghệ dịch thuật Laniakea

Công nghệ dịch thuật Laniakea cho phép người dùng sống trong một thế giới không có rào cản ngôn ngữ và giao tiếp trong các cuộc trò chuyện đa ngôn ngữ tự nhiên ngay lập tức trong người hoặc đường dài. Chúng tôi đang xây dựng phần mềm sẽ mở ra một thế giới thực sự đa dạng về ngôn  ngữ. Giảm giá kết hợp sớm bắt đầu thấp nhất là $ 50.
google_play.png

Các dịch giả phổ quát với khả năng vôhạn!  >>>

Lingfinity Universal Translator: Giao tiếp bằng hơn 70 ngôn ngữ ngay lập tức trong các cuộc trò chuyện trực tiếp. Sắp ra mắt: Không có internet, không có vấn đề với chế độ ngoại tuyến, có cuộc trò chuyện song ngữ ngay lập tức khi internet không có sẵn. Cũng hãy thử chế độ rảnh tay Bluetooth của chúng tôi, nơi bạn có thể sử dụng bất kỳ tai nghe Bluetooth có khả năng nào để có các cuộc trò chuyện song ngữ tự nhiên mặt đối mặt. Giảm giá sớm thấp nhất là $ 30.

google_play.png

Giúp xây dựng một thế giới không có rào cản ngônngữ!  >>>

Trò chuyện GLOT: Các phòng trò chuyện của chúng tôi cho phép trò chuyện nhóm với tối số lượng lên đến 30 người bằng hơn 100 ngôn ngữ cùng một lúc. Tuyệt vời cho các cuộc thảo luậnnhóm kinhdoanh, socializing, lớp học đa ngôn  ngữ, và giao tiếp với những người trên khắp thế giới với lợi ích tương tự như những người nói ngôn ngữ khác nhau, và nhiều hơn nữa!

GLOT Messenger: Ứng dụng mạng xã hội GLOT cho phép người dùng giao tiếp trong các cuộc trò chuyện đa ngôn ngữ tự nhiên một khoảng cách dài thông qua tin nhắn tức thời, đăng bài xã hội, phòng chat và hơn thế nữa. Sống trong một thế giới không có rào cản ngôn ngữ, giao tiếp bằng tin nhắn tức thời bằng hơn 50 ngôn ngữ hoặc trong các cuộc trò chuyện nhóm bằng hơn 100 ngôn ngữ. Thế hệ mới ra mắt vào đầu năm 2021 với nhiều ngôn ngữ và tính năng cập nhật hơn. Nhận giảm giá thấp nhất là $ 20 cho năm đầu tiên, để sử dụng không giới hạn và không có quảng cáo!

©2020 by LANIKEA Translation Technology. Proudly created with Wix.com